Giảm giá!

Bộ gậy golf Taylormade M2 cũ

42.000.000
Mua hàng
Đặt hàng nhanh
Với Kinh Nghiệm 5 năm trong lĩnh golf, tennis
Gậy golf Nhập Khẩu tiếp tại siêu thị golf Nhật Bản
Bảo Hành 6 tháng với túi golf, 1 năm với gậy golf
Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán
  • ( Chuyên túi golf, phụ kiện ) 30 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hà Nội
  • (Kho Gậy Golf Nhật) Quán cafe Thoáng Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, HN ( Quý khách vui lòng Qua Gọi trước nhân viên em Giang đón ạ )

Đặc điểm về thiết kế và công nghệ
Công nghệ trứ danh của dòng M – Series nhà TaylorMade đó là GEOCOUSTIC Technology giuso thay đổi phần Toe lõm và cho phép mở rộng mặt gậy, tăng độ ổn định, giảm rung chấn tác động đến người chơi. Gân âm thanh ngoại vi được tối ưu hóa độ rung, giảm chấn giúp cho âm thanh và cảm giác khi chạm bóng chân thực.Công nghệ Speed Pocker được thiết kế và tối ưu lại mang đến sự linh hoạt hơn gấp 3 lần so mới bản Taylormade m2 cũ trước đó, giúp người chơi tạo ra những cú đnahs có góc phát lớn kèm độ xoáy thấp. Đồng thời gia tăng khoảng cách. Đây là lý do vì sao những tay golf chuyên nghiệp lại yêu thích Taylormade m2 đến vậy.

Driver Taylormade M2
Kết cấu đầu gậy đa vật liệu giúp tiết kiệm trọng lượng cũng như định vị lại CG thấp hơn:
Đầu gậy được cấu tạo đa vật liệu điều này giúp cho trọng lượng giảm đáng kể cũng như định vị là CG thấp hơn: gậy driver Taylormade M2 cũ sử dụng Sole Titan 9-11 có thiết kế mỏng hơn kết hợp phần đầu gậu là Composite Carbon 6 lớp. Với điểm CG thấp giúp hỗ trợ tăng tốc độ đánh và độ ổn định đường bóng cho golfer.
Có 3 độ Loft cơ bản cho các Golfer lựa chọn là 12*, 10*, 9.5*. Ngoài ra người chơi cũng có thể tuỳ chỉ độ Golf đến 1,5 độ.

Fairway Wood Taylormade M2
Điểm CG được hạ thấp nhờ cấu trúc đầu gậy đa vật liệu. Gậy golf Fairway M2 cũ có phần crown làm bằng Carbon 6 lớp, thép 450 không gỉ. Mặt gậy bằng thép 455 không gỉ.
Công nghệ Inverted Cone lần đầu tiên được sử dụng trên gậy Fairway Woods M2. Điều này giúp tạo ra cú đánh có tốc độ bóng lớn và độ ổn định cao. Tại mọi điểm tiếp xúc bóng đều được truyền lực và cất lên dễ dàng. Do vậy dù bạn là một tay golfer chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều dễ dàng sử dụng gậy taylormade M2.

Ironset Taylormade M2
Mang đến quỹ đạo cao hơn và khoảng cách bứt phá đó chính là sứ mệnh của ironset taylormade M2 cũ.
Phần hosel có Max cor 6 cạnh (Mặt gậy Max-COR chỉ mỏng 1,5mm) kết hợp với điểm CG cự thấp, phần topline thiết kế siêu mỏng chi 1mm đã mang lại góc đánh cao hơn cho iron M2 cũ, gia tăng khoảng cách đánh vượt trội.
Lần đầu tiên Iron M2 đợc sử dụng công nghệ Face Slot được sử dụng, giúp tăng độ ổn định, đặc biệt khả năng xử lý tốt ở các cũ đánh lệch tâm.

Bộ gậy golf Taylormade M2 cũ D12, 3w, 5w, u5,u6, 7-pas, put flex L : 42.000.000 ( Kèm Túi Gậy Taylormade vải dù siêu bền )

Tạp Chí Xì Gà Dành Cho Golfer

Bình luận