Bí quyết để có cú Flop Shot Golf đẹp mắt

Khi chơi golf chắc chắn người chơi nào cũng muốn bản thân mình sở hữu những cú đánh bóng nổi bật và vượt trội. Vậy bạn đã biết vè flop shot chưa. Và biết cách làm sao cho thật đẹp mắt, hãy cùng phukiengolf.store tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

>>> Các mẫu Túi Gậy Golf tại Giang FJ, các chất liệu đa dạng như vải dù, da. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Giang FJ

Cú flop shot chính là những cú chip quen thuộc mà bất cứ người chơi golf này cũng cần phải học.

Bí quyết để có slop shot đẹp mắt

Thứ nhất: Trước khi thực hiện cú flop shot bạn cần có những động tác thực hiện thật nhanh khi vào bóng, tức là cần phải làm cho tốc độ xuyên qua bóng của mật gậy được tăng lên.

Bài viết được quan tâm:

– Kỹ thuật chipping golf dành cho golfer mới nhập môn

Có rất nhiều tay cao thủ chơi golf chuyên nghiệp khi tiến hành những cú flop shot thường impact một cách không dứt khoát và chậm rãi. Điều này đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của bạn và bạn cảm thấy hơi nản chí hay thất vọng khi không đúng mong đợi cuả mình.

Thứ hai: Điều quan trọng nhất khi thực hiện những pha floy shot chính là bạn cận phải có big swing , điều này sẽ tạo đà gia tăng tốc độ đầu gậy khi impact.

Bạn cần phải nắm bắt và xác định được hướng đi của bóng để quyết định lựa chọn xem có nên thực hiện flop shot hay không hay nên thực hiện cú chip and run thay thế để đem lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc chơi.

Thứ ba: Đặc biệt phải chú ý khi mở nắp gây. Việc mở nắp gậy wedge khi inpact chính là điều bạn cần có trong kĩ thuật flop shot. Điều mà bạn cần làm là mở mặt gậy lên trước khi tiến hành đặt tay vào grip để thực hiện cú phát bóng. Bnaj lưu ý rằng sau khi mặt gậy golf mở bạn hãy cầm gậy sao cho đúng kĩ thuật, khi đó mới có thể thực hiện được cú flop shot đẹp mắt được.

Thứ tư: Cách đặt mắt ngắm chuẩn mục tiêu. Khi bắt đầu thực hiện cú flop shot bạn cần có tầm ngắn chính xác. Điều bạn cần làm là chú ý đến đường target line ở vị trí hướng 1h để dẫn bóng theo đúng mục đích.

Qua những nội dung trên, chắc chắn cú flop shot là một cú đánh đòi hỏi sự khéo léo và kĩ năng của các golf thủ mà không phải bất cứ người chơi nào cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Chúc bạn luyện tập chăm chỉ để có được những cú đánh bóng ưng ý.

Bình luận
Contact Me on Zalo