Túi gậy golf Polo vải dù – chiếc túi chân ái dành cho golfer

Trong những ngày đông thời tiết mưa phùn liên tục, ẩm ướt, rất nhiều golfer than phiền rằng chiếc túi của anh bị ẩm mốc hết rồi, mỗi lần lên sân cầm chiếc túi da nặng vác lên vác xuống thấy ngại. Chiếc túi vải dù Polo sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho các anh.

Túi gậy golf Polo chính hãng được làm hoàn toàn bằng vải dù cho nên trọng lượng túi rất nhẹ chỉ 3kg so với các loại túi da thông thường. Điều này giúp cho golfer rất tiện lợi khi di chuyển và mang vác ra xe hay lên sân.

Chất liệu vải dù có đặc tính rất bền bỉ theo thời gian. Nhất là khi golfer thường di chuyển túi golf hay va quệt các cạnh túi, hay khi quăng quật vào cốp xe, lên sân caddy không giữ gìn túi, thì chiếc túi vải dù Polo sẽ cực kỳ bền đẹp dù bị va chạm nhiều.

Với thời tiết ấm ướt, mưa nhiều ở Việt Nam, một chiếc túi vải dù sẽ khô thoáng, dễ vệ sinh hơn so với các loại túi da, tránh bị ẩm mốc.

Túi gậy golf Polo vải dù còn được trang bị chức năng bánh xe và tay kéo rất tiện lợi khi di chuyển. Phần tay kéo được thiết kế tinh tế khi có thể thụt gọn lại trông túi đảm bảo tính thẩm mỹ.

Link sản phẩm: https://tuigolf.vn/tui-gay-golf-polo-vai-du-co-tay-keo-banh-xe-95/

Túi golf Polo vải dù đa chức năng chính hãng: dòng túi này được trang bị thêm một phần mũ cứng, giúp bảo vệ gậy tuyệt đối khi túi cất trong khoang hành lý. Túi được bảo mật với khóa số tiện lợi. Chất liệu hoàn toàn bằng vải dù bền bỉ, có bánh xe và tay kéo. Đây sẽ chiếc túi hoàn hảo cho những chuyến đi xa, phải di chuyển nhiều của golfer.

Link sản phẩm: https://tuigolf.vn/tui-golf-da-chuc-nang-di-may-bay-polo-683/

Chiếc túi đồ golf Polo với thiết kế thể thao và sang trọng. Chất liệu vải dù nhẹ nhàng cùng ngăn để giày riêng tiện lợi cho golfer khi lên sân hay đi chơi và du lịch. 

Link sản phẩm: https://tuigolf.vn/tui-do-golf-polo-164/

Túi golf máy bay Polo chính hãng, được hãng sử dụng chất liệu vải dù cùng lớp chống sốc bên trong, giúp bảo vệ tuyệt đối túi gậy và gậy golf bên trong. Túi cũng được trang bị khóa số bảo mật và bánh xe di chuyển dễ dàng cho golfer khi cần đi xa di chuyển bằng máy bay.

Link sản phẩm: https://tuigolf.vn/tui-golf-di-may-bay-polo-313/

 

Bình luận
Contact Me on Zalo