Đánh wedge ở mọi khoảng cách như nhà vô địch hero challenge – rickie fowler

Với Rickie mục tiêu của cú wedge là độ chính xác cao chứ không phải nằm ở sức mạnh. Cùng Giang FJ tìm hiểu bí quyết cầm gậy wedge của RICKIE FOWLER – nhà vô địch NHÀ VÔ ĐỊCH HERO WORLD CHALLENGE.

BACKSWING

Ngắn và rộng

Đối với gậy sắt, bạn có thể backswing dài hơn và có thể đưa cánh tay ra sau 1 chút sau khi cơ thể đã dừng xoay để tăng thêm sức mạnh. Nhưng với wedge lại khác, kiểm soát khoảng cách mới là điều cốt yếu. Giữ cánh tay phải chắc chắn tại đỉnh cú swing và hãy nghĩ đến “ngắn và rộng”. Mục tiêu của bạn khi đánh wedge là duy trì 1 lượng năng lượng ổn định và chuẩn xác.

Bạn có thể backswing dài hơn với gậy sắt và đưa cánh tay ra sau một chút sau khi cơ thể của bạn đã dừng xoay để gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên với wedge thì lại khác , kiểm soát được khoảng cách mới là điều tiên quyết.Tại đỉnh cú swing, bạn cần giữ cánh tay phải chắc chắn và hãy nghĩ đến “ rộng và ngắn “. Mục tiêu của bạn khi thực hiện cú wedge là duy trì được lượng ổn định và chính xác.

Xem thêm: TOP 6 MẪU TÚI ĐỒ GOLF ĐẸP NHẤT TẠI GIANG FJ

CONTACT

Duy trì tốc độ swing

Đừng cố gắng đánh bóng mạnh hay nhẹ hơn dù bóng ở xa hay gần, điều này khiến bạn trở nên lặng lẽ và rất dễ tuột tay khi swing. Tốt nhất lúc này bạn hãy cần gậy dịch lên hay xuống vài inch, rồi sau đó swing với tốc độ bình thường. Với Rickie Flower, anh cầm gậy thấp xuống 1 inch thì sẽ giúp anh đánh ngắn hơn 5 yard.

THROUGH-SWING

Xoay về mục tiêu

Swing một cách dứt khoát không do dự sẽ giúp bạn đưa trái bóng bao theo quỹ đạo nhất định và đạt được contact tốt nhất. Khi through swing, ngực và hông xoáy hướng về phí mục tiêu với tốc độ ổn định và nhanh. Cuối cùng, giống như backswing, follow-through của bạn cũng phải dứt khoát và ngắn.

Bài viết được quan tâm:

– KHÔNG CÒN NỖI SỢ PUTTING GOLF VỚI 4 MẸO NHỎ

– TỔNG HỢP CÁC MẪU TÚI GẬY GOLF ĐẸP XUẤT SẮC 2018 TẠI GIANG FJ

Profle

Rick Yutaka Fowler (13/12/1988)

Quốc tịch: Hoa Kỳ

Lên chuyên nghiệp: 2009

PGA Tour Rookie of the Year 2010

Vô địch chuyên nghiệp: 8 lần

Thành tích 2017

Vô địch: The Honda Classic và Hero

World Challenge

Offcial Money: Hạng 6 ($6,083,197)

FedExCup: Hạng 7

Gậy Wedges Cobra King V-Grind (52°, 56°, 60°) của Rickie

Bình luận
Contact Me on Zalo