Địa chỉ uy tín bán gậy golf cũ, vợt tennis cũ nhập khẩu nhật bản – Giang Fj

Đã từ lâu trong giới golfer, hay quần vợt việc sắm cho mình một bộ gậy golf cũ, vợt tennis cũ không còn là chuyện quá xa lạ nữa. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm này đang được bày bán tràn lan với vô vàn lựa chọn dành cho người chơi. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng và uy tín người chơi cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm gậy golf, vợt tennis cũ chất lượng – giá cả tốt nhất đến cho người chơi, Giang FJ đã quyết tâm nhập khẩu các sản phẩm golf, tennis từ thị trường khắt khe Nhật Bản.

Tại sao lại đến từ thị trường Nhật Bản mà không phải nơi khác ?

Vốn được xem là thị trường khắt khe khó tính về chất lượng, các sản phẩm nội địa Nhật Bản luôn được người Việt tin dùng dù là đồ cũ hay mới. Các đồ cũ tại Nhật được Giang FJ nhập hàng trực tiếp tại siêu thị gậy golf cũ Nhật bản, các sản phẩm đều được các kỹ thuật viên tại đây kiểm định chất lượng, thông số sản phẩm rõ ràng. Các bộ gậy golf cũ tại Giang FJ phẩn lớn được nhập khẩu nguyên bộ tại đây.

Không chỉ thế hiện nay trên thị trường rất nhiều golfer phàn nàn các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Nhất là các sản phẩm gậy golf đã qua sử dụng rất khó để phân biệt. Ngay cả khi người bán cũng không thể phân biệt được. Hay một số shop golf thường nhận ký gửi bán lại từ người khác, sẽ rất khó kiểm định được nguồn gốc chất lượng. Nhất là với các hãng golf có giá trị như Honma, Majesty rất hay bị làm nhái.

Tại sao lại chọn mua Gậy golf cũ – Vợt tennis cũ

-Tuy cũ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng: với các sản phẩm gậy golf hay vợt tennis tỷ lệ hỏng rất thấp. Dù đã qua sử dụng nhưng giá trị sử dụng vẫn như ban đầu. Nhiều anh em tennis thường đùa nhau rằng các vợt tennis đánh cả mấy đời người chắc cũng chả biết hỏng là gì.

-Tiết kiệm chi phí, tăng nhiều cơ hội trải nghiệm: với giá thành tiết kiệm hơn 30% đồ mới, người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nhất là khi đây là 2 bộ môn thể thao khi mới chơi rất khó để chọn ra được thiết bị chơi ưng ý hợp với bản thân mình, nên khi mua vợt tennis hay gậy golf cũ bạn sẽ dễ dàng đổi qua lại được.

– Vì được nhập khẩu nguyên bộ từ siêu thị tại Nhật Bản nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Giang FJ

GIANG FJ – Với 4 năm phân phối Gậy golf cũ, Phụ kiện Golf, Vợt tennis cũ tự hào luôn được các golfer và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Bình luận
Contact Me on Zalo