Kỹ thuật đánh Draw golf không thể bỏ qua

Không phải bất cứ người chơi golf lâu năm nào cũng có thể có được những cú đánh draw golf đẹp như ý muốn. Và chắc chắn rằng khi hỏi họ về cú đánh draw thì đều cho rằng đây là một kỹ thuật rất khó khi chơi golf. Hãy cùng phukiengolf.store khám phá kỹ thuật này:

Thế nào là một cú đánh draw tốt? đó chính là một cú đánh mà được đánh đúng thời điểm, có sự kết hợp giữa cơ bắp trên cơ thể, mặt gậy và hướng đánh của bạn.

Kỹ thuật đánh draw hoàn hảo cho người chơi golf

Thứ nhất: Đóng mặt gậy khi tiếp xúc với bóng golf.
TRước tiên, để có được một cú draw đẹp và dễ dàng thực hiện nhất bạn cần úp mặt gậy golf sau khi tiếp xúc với bóng. Điều này không phải ai khi chơi golf cũng biết mà được tích lũy, rèn luyện qua thời gian trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Thứ hai: bạn cần phải giữ cổ tay trái chuẩn và thẳng

Tư thế và cách điều chỉnh cơ thể tay sao cho hợp lý sẽ là điều quyết định để có được cú draw cuốn hút. Bạn cần kiểm tra vị trí của mặt gậy golf khi bắt đàu. Mặt gậy cần được điều chỉnh sao cho vuông góc vói gậy khi bạn vung gậy lên cao. Cổ tay cần phải thẳng sao cho phần trên của gậy khóp với vị trí cổ tay. Để làm được điều này bạn cần phải có thời gian luyện tập thường xuyên và có thể ngắm tư thế của mình trong gương và điều chỉnh sao cho đúng và chuẩn nhất.Thứ ba: Tập trung chú ý vào quỹ đạo của gậy golf khi thực hiện backswing

Bạn cần có được tư thế và cách dồn lực chuẩn, sự kết hợp khéo léo giữa gậy golf và cơ thể để có được những cú đánh đẹp mắt và trúng vào mục tiêu đề ra.

Trong môn thể thoa golf hay bất cứ môn thể thao nào khi bạn bắt đầu chơi bạn cần phải có những kí thuật cần thiết và cơ bản. Ngoài thực hiện cú đánh draw nhuần nhuyễn bạn cũng cần phải trang bị và rèn luyện cho mình kĩ thuật của những cú đánh khác và kĩ năng đánh golf trong mọi địa hình trên bãi sa mạc, hay sườn dốc…

Xem thêm:

Các mẫu túi đựng gậy đánh golf đẹp nhất 2021 tại Giang FJ

Ngoài ra, cũng cần phải biết cách tính khoảng cách, nhắm chính xác, lựa chọn cú đánh thích hợp nhất trong trường hợp bóng của mình để có được một ván chơi golf đẹp mắt và thể hiện được trình độ của mình.

Bình luận
Contact Me on Zalo