Kỹ thuật Driver qua tư thế sao cho chuẩn nhất

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu được cách đánh driver qua tư thế đứng sao cho hợp lý chuẩn nhất. Trong bài này đọc giả hãy cùng Thế Giới Phụ Kiện Golf hãy cùng tìm hiểu thêm về driver qua dừng gậy và hạ gậy.

Dừng gậy trong đánh driver

Để tạo ra được một cú driver mạnh mẽ và đẳng cấp chuyên nghiệp bạn hãy chuyển trọng lượng của cơ thể về chân sau khi cho gậy lên cao.

Hai bộ phận là hong và vai nhấc lên theo vòng quay gậy, sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự dồn lực về chân phải. Bạn phải chắc chắn là trọng lực được đưa về chân phải với những người thuận tay phải để tránh mắc phải những sai lần về trọng lượng làm ảnh hưởng đến cú đánh và làm cho đường bóng đi không chính xác theo quỹ đạo mà mình mong muốn.

Xem thêm: https://tuigolf.vn/product-category/tui-gay-golf/

Cách khắc phục tình trạng này là bạn hơi khụy chân sau xuống một chút khi dừng gậy để đảm bảo không có lỗi xảy ra.

Bạn cũng cần phải đặt bóng chính xác , khi đặt bóng lên tê, cần phải chỉnh sao cho bóng golf nằm treeb ½ đầu gậy.

Hạ gậy trong đánh driver

Đầu tiên bạn cần dồn hết trọng lượng của cơ thể từ chân phỉa qua gót của chân trái bằng cách rời hông. Song tuyệt đối bạn phải giữ nguyên đầu ở vị trí ban đầu để có được một cú đánh driver tốt. Sau đó khủy tay phải bạn chạm vào hông và bắt đầu cú đánh thể hiện hết năng lượng trong cơ thể bạn đang có.

Điểm quan trọng nhất trong cú đánh driver chính là việc dự trữ và sử dụng năng lượng môt cách hợp lý. Bạn hãy gập khủy tay phải, đồng thời nghiêng cổ tay để dồn năng lượng trước khi tiếp xúc với quả bóng.

Trải qua quá trình tập luyện hạ gậy thường xuyên bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình về việc quản lý trọng tâm chuyển sang trái trong khi đầu cần phải giữ nguyên vị trí cũ khi vung gậy golf lên cao nhất. Cứ rèn luyện thật nhiều chứ ý phần khủy tay và cổ tay trái, bạn có thể thử để chúng thụ động trong lúc đổi trọng tâm sang chân trái, thử xem bạn sẽ cảm thấy như nào, có phải là bạn sẽ tốn ít năng lượng hơn song mà vẫn đem lại kết quả như mong muốn. Điều này sẽ làm cho bạn có một cảm giác khác biệt thật mới lạ.

Bình luận
Contact Me on Zalo