Lần đầu tiên lên sân golfer cần chuyển bị những gì

Đối với giày đi trên sân golf, bạn cũng phải chọn lựa những đôi giày đinh mềm. Giày bóng đá, bóng chày hay các loại giày đế cứng, dép quai hậu, xỏ ngón, dép lê là điều không thể chấp nhận. Golfer cũng nên đội mũ lưỡi chai để tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp quý vị tránh nắng chiếu trực tiếp vào mặt.

Phụ kiện và đồ ăn
Golf là môn thể thao ngoài trời, sân golf cũng rất rộng, không có mái che nên khi đi bạn cần mang theo một chiếc ô để che cả khi trời mưa và nắng. Ngoài ra cũng cần một vài chiếc khăn thấm mồ hôi, giấy ướt cùng kem chống nắng.

Nước uống là đồ không thể thiếu khi đi chơi golf, theo kinh nghiệm của một golfer chuyên nghiệp thì đối với những ngày trời nắng người chơi sẽ phải cần tới 3l nước, trời mát cũng sẽ tiêu hao hết 2l và tốt nhất là bạn nên mang theo nước điện giải để bù muối khoáng cho cơ thể. Bạn cũng có thể mang theo một chút đồ ăn như chuối, táo hay bánh ngọt để dùng đến khi cần tiếp thêm năng lượng.

Xem thêm: Túi Golf được các golfer yêu thích nhất

Nắm rõ luật chơi và quy tắc trên sân

Ở khu vực phát bóng: Người chơi cần đứng yên chờ tới lượt đánh của mình. Khi thử bóng thì đứng ở hai bên hoặc cách xa bạn chơi, không bao giờ được đứng sau người đang phát bóng.

Trên failrwaty: Bạn nên nhớ rằng, trong tất cả các trường hợp golf thủ có bóng xa lỗ nhất sẽ là người chơi đầu tiên. Chính vì vậy đừng bao giờ đứng trước mặt một người chưa đánh bóng sẽ rất nguy hiểm lại có thể làm phiền đến họ.

Ở trên green: Dẫm lên đường line gạt bóng của người khác là điều tối kỵ, hãy đứng yên và không được di chuyển khi golfer khác đang gạt bóng.

Caddies: Caddies là người hỗ trợ, nhưng không mang tính quyết định đến kết quả chơi nên dù trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng không được chửi mắng hoặc đánh họ.

Điện thoại: Không nên sử dụng điện thoại khi đang chơi golf trừ những trường hợp bất khả kháng, nhưng cũng cần hạn chế hết mức có thể để không làm ảnh hưởng tới những người khác.

Xem thêm các mẫu túi golf đẹp nhất 2018 tại: www.phukiengolf.store/blogs/news/tong-hop-cac-mau-tui-gay-golf-dep-xuat-sac-tai-giang-fj-the-gioi-phu-kien-golf

Nhịp độ chơi: Bạn cần đảm bảo rằng mình có thể bắt kịp nhịp độ chơi của những nhóm phía trước, không làm ảnh hưởng đến những nhóm chơi sau.

Trên đây là một số tư vấn về những gì một golfer mới cần chuẩn bị khi lần đầu đến với sân tập của chúng tôi. Chúc các bạn có thời gian tập luyện hiệu quả, thuận lợi và sớm trở thành một tay chơi chuyên nghiệp!

Bình luận
Contact Me on Zalo