Những dụng cụ không thể thiếu cho người mới chơi golf

Trước khi bắt đầu chơi golf bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng golf cần thiết để bắt đầu chơi. Chuẩn bị càng đầy đủ và kĩ càng bạn sẽ có khả năng giải quyết được nhiều tình huống và sẵn sàng cho mọi cuộc chơi.

Golf là một môn thể thao cần nhiều dụng cụ và các thiết bị, đồng thời các thiết bị được sử dụng luôn được cải tiến không ngừng.

Những dụng cụ cần thiết khi chơi golf

Thiết bị đầu tiên là gậy đánh golf. Đây là thiết bị quan trọng đầu tiên. Gậy golf được chia thành 3 loại là: Gậy golf Driver, gậy sắt và gậy putter.

Một bộ gậy golf bao gồm 14 cây gậy đây cũng chính là số gậy được quy định trên sân chơi golf. Khi mới bắt đầu chơi golf bạn không thể hơi hết số cây gậy này mà chỉ cần sử dụng cây gậy số 5, số 6, số 8 và một cây gậy nhẹ, gậy chêm đánh bóng mà thôi.

Thứ hai: Bóng chơi golf. Đây là vật dụng quan trong và cần thiết khi ra sân chơi golf. Nếu không có bóng golf thì bạn không có gì mà đánh cả. Bóng golf cũng có 2 loại cho người chơi lựa chọn là bóng đặc và bóng rỗng. Mỗi một loại bống sẽ có những cách chơi khác nhau và có những pha bóng khác nhau cho người đánh lựa chọn.

Thứ ba: Giày đánh golf. Nếu khi chơi bóng mà được sử dụng đôi giày yêu thích của mình thì chắc chắn sẽ có cảm giác thú vj và sẽ cho bạn những pha bóng đẹp mắt. Ngoài ra việc đeo giày ra sân golf sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình của sân chơi.

Thứ tư: Cọc đặt  bóng. KHi sở hữu cọc đặt bóng sẽ cho phép bạn có độ cao phù hợp khi đánh bóng bằng gậy gỗ từ điểm xuất phát. Cọc có 2 loại là cọc gỗ và cọc nhựa.

Thứ năm: Khăn. Một vật dụng cần thiết khi chơi, bạn có thể sử dụng khăn chuyên đánh golf có thiết kế ghim đặc biệt để giữ khăn luôn sạch sẽ.

Thứ 6: Găng tay golf: Một chiếc gang tay chuyên dụng được sử dụng khi đánh golf sẽ giúp cho bạn cầm gậy được tốt hơn, cho ra mắt những pha bóng chuẩn và đặc biệt là hạn chế những chấn thương có thể mang lại trong quá trình chơi đánh bóng.

Thứ 7: Túi đựng gậy golf. Một dụng cụ không thể thiếu khi đi kèm cùng với bộ gậy golf. Túi golf vừa có công năng là đựng bộ gậy golf vừa là một sản phẩm thời trang thể hiện phong cách người chơi.

Ngoài ra còn một số phụ kiện khác kèm theo nếu bạn có nhu cầu sử dụng nữa để phục vụ cho cuộc chơi của mình.

Bình luận
Contact Me on Zalo