TÌM HIỂU VỀ CÂY GẬY RESCUE – CỨU CÁNH CHO CÁC GOLER

Là giải pháp cứu cánh thần kỳ cho tất cả các golfer khi bóng rời vào tính huống khó khăn đó chính là cây gậy golf Rescue ( utylity/ hybrid ). Trong suốt một thập kỷ qua, cây gậy rescue đã được các hãng gậy biến tấu nhiều thành những cây gậy có khả năng thực hiện hững cú đánh từ Fairway hoặc trong Rough lên thẳng green với khoảng cách xa. Dưới đây Thế Giới Phụ Kiện Golf xin giới thiệu đến bạn độc các loại rescue được thịnh hành và yêu thích trên thị trường.

 

FOURTEEN HI877 UTILITY

Cảm xúc đầu tiên khi cầm trên tay Fourteen HI877 Utility là giống như đang cầm 1 cây gậy đồ chơi vì màu vàng chanh của đầu gậy. Nhưng đừng để cảm giác bị đánh lừa bởi vẻ ngoài non nớt, Fourteen HI877 được thiết kế không chỉ dành cho những người chơi tìm kiếm sự dễ dàng của gậy Rescue mà còn có những loại shaft được dành riêng cho những golfer handicap single. Hãng Fourteen lần này đã kiến tạo ra một sản phẩm không chỉ là cứu cánh cho tất cả golfer trong những hoàn cảnh khó khăn mà còn là một cây gậy phát bóng tuyệt vời cho các golfer single handicap và các golfer tìm kiếm sự an toàn muốn sự chính xác cao trong khi vẫn giữ được khoảng cách xa với vòng xuynh tốc độ cao của mình. Có thể gọi Fourteen HI877 là Hybrid iron khi có hình dáng bên ngoài giống như đầu gậy sắt nhưng dày hơn một chút, đây có thể là sự thay thế hoàn hảo của các gậy 3, 4, 5 sắt vì giữ được cảm giác swing của gậy sắt trong khi vẫn đạt được khoảng cách của gậy Rescue thậm chí là gậy gỗ. Fourteen HI877 có 2 dòng shaft 85 gram và 65 gram phù hợp với tất cả tốc độ swing và rất nhiều loft khác nhau từ 18 đến 30 độ để đảm bảo người chơi luôn tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Giá tham khảo : 300USD

HONMA BEZEAL 525 UTILITY

Thuộc dòng sản phẩm BeZeal của Honma, Bezeal 525 Utility được xem là sản phẩm dẽ đánh và chú trọng vào khoảng cách. Bạn sẽ nhận thấy ngay một cảm giác dễ đánh ngay lần đầu thử gậy vì tất cả các cú đánh bóng đều được cất cao high trajectory, bóng khi rơi ít bị lăn. Chính vì thế sở trường của Bezeal 525 Utility chính là cú đánh on green ôm cờ. Bezeal 525 Utility được sử dụng các loại sharf nhẹ dưới 50gr giúp cho người chơi khi cầm gậy cảm thất thoái mái và tự tin ra lực hơn, nhất là các golfer có Handicap cao thích sự thoải mái và cần sự chính xác cao sẽ rất thích shaft Vizard của dòng gậy BeZeal.Với BeZeal 525 Utility sẽ chỉ có 3 loại loft là 19/22/25 đây cũng điểm trừ vừa là điểm cộng, vì là các loft cơ bản nhất dành cho các golfer đang cần cho mình một cây Rescue đơn thuần dễ lựa chọn. Tuy nhiên sẽ khá khó khăn với các golfer đang cần một cây gậy rescue đúng với khoảng cách mình đang cần để thay cho những cây iron 4, 5, 6 vì quá ít lựa chọn như thế này. Tựu chung lại thì Honma BeZeal 525 Utility sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho golfer có handicap trung và cao khi gặp phải những tính huống khó khăn trên sân.

Giá tham khảo: 260USD

 

Xem thêm: Các mẫu túi gậy được yêu thích nhất 2021

GEOTECH QUELOT RE16 UTILITY,

Quelot RE16 thật sự là một cây gậy golf rescue đảm bảo 2 yếu tố cả tính thẩm mỹ lẫn kỹ thuật tuyệt vời. Với đầu gậy quá bóng bẩy và bắt mắt, chắc có lẽ nhiều golfer sẽ ngại ngùng khí đưa em nó xuống đất. Âm thanh đanh thép, sướng tai đặc trưng với mặt Maraging 455 steel cùng mặt gậy siêu mỏng Maraging (mỏng hơn cả thép stainless steel) giúp bóng đi xa nhất có thể. Với thiết kế mặt đấy đặc biệt (sole) giúp giảm ma sát với mặt đất khi tiếp bóng cao nhất giúp tốc độ bóng được đạt cao nhất mà không làm thay đổi hướng bóng bay. QUELOT RE16 UTILITY thật sự là một cây rescue lý tưởng dành cho bạn.

Giá tham khảo: 160USD

Bình luận
Contact Me on Zalo